.Cоп ᴛrаi ʋừа ԛuа ƌời, ßố Mẹ ƌặᴛ cаmеrа ᴛrước mộ ρɦáᴛ ɦiệп rùпg rợп,ᴛɦu ɦúᴛ ɦàпg пgɦὶп ᵴự ԛuап ᴛâm…

Tháng 7 âm lịch đến đồng nghĩa với việc người dân ở một số quốc gia bắt đầu cẩn thận hơn mỗi khi ra đường, nhất là vào ban đêm vì lo sợ những chuyện tâm linh không may xảy đến với họ. Và câu chuyện “có một không hai” đã xảy ra với gia đình có người thân vừa mất chia sẻ trên MXH. Sự kỳ quái của nó đã khiến người xem đi từ cảm giác ngỡ ngàng, khó hiểu đến “nổi da gà”.

Cụ thể mới đây, một gia đình mất con trai vào tháng trước, họ phát hiện ở ngôi mộ con trai mình có vài sự xáo trộn và tha thiết xin quản trang cho lắp camera để theo dõi.

Cả gia đình kinh hoàng trước những điều camera ghi lại

Những người quản trang đã đồng ý với lời khẩn cầu của gia đình và điều gì đến cũng đến.

Vào khoảng 5 giờ sáng, cả gia đình ngã ngửa khi nhìn hình ảnh camera đã ghi lại được. Thay vì chỉ có ngôi mộ của con trai, họ còn thấy một bé gái giữa đêm tới chơi đùa bên cạnh mộ của con trai mình.

Hình ảnh một bé gái đang chơi đùa bên mộ cậu bé đã mất

Điều khiến những người này “dựng tóc gáy” chính là đứa bé biến mất ngay sau đó mà không để lại chút dấu vết gì.

Điều bất ngờ bé gái lại là con của một người phụ nữ đã mất cách đây nhiều năm

Quá bàng hoàng với những gì mình nhìn thấy, gia đình này quyết định đăng những hình ảnh kia lên MXH. Kỳ lạ hơn cả có một người phụ nữ xa lạ nhận ra đó chính là đứa con gái nhỏ đã mất cách đây hai năm của cô ấy.

Sau khi bài viết được đăng tải cư dân mạng Việt rất quan tâm và bình luận rôm rả. Nhiều người tin rằng hình ảnh bé gái kia còn vương vấn điều gì nên chưa thể siêu thoát. Có nhiều điều con người vẫn chưa thể lý giải được, nhất là lúc con người qua đời về thế giới bên kia.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng đây có lẽ là một sản phẩm của photoshop. Và cũng không tin bóng bé gái kia là ma quỷ gì cả.

Bình luận từ cư dân mạng

Được biết, bài viết này được chia sẻ bởi 1 kênh chuyên đưa những tin tức liên quan đến đề tài siêu nhiên The Scary Files, đoạn clip đã gây ra sự tranh cãi xôn xao trên MXH.

Kênh The Scary Files cũng cho biết họ không xác định được nguồn gốc của những hình ảnh này và để ngỏ mọi khả năng liên quan đến nó. Họ không khẳng định, cũng không phủ định điều gì về hình ảnh trên.

Tổng hợp01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *