.Loạt ảnh phả.n cảm Thư Dung của “Đại Gia Chân Đất” gây tranh cãi.

Thêm một chi tiết được nhắc đến trong phần 2 của Đại gia chân đất 9, chính là cảnh người mẫu body painting gây xôn xao. Nhân vật ông Sự (do Quang Tèo đóng) nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần đến chi tiết này.

Khi được hỏi về chi tiết này, NS Quang Tèo cho biết: “Ở nội dung này, tôi muốn nhắc tới vụ họa sĩ bị tố hiếp dâm người mẫu.”

Một trong những scandal gây ồn ào nhất năm là việc một họa sĩ body painting bị người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng tố hiếp dâm. Nữ người mẫu cho biết cô được anh thuê làm người mẫu để sáng tác body painting.

Theo đơn kiện của mẫu nữ này, trong lúc hai người đang làm việc tại một khách sạn ở Q.10 thì họa sĩ này “giở trò đồi bại”. Cô đã chống cự nhưng người này đã dùng sức giữ lại và sau đó mang bao cao su vào thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tuy nhiên, ngày 19.8.2018, cơ quan CA quận 10, TPHCM cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ án “Hiếp dâm” theo đơn đề nghị của bị hại. Nguyên nhân không khởi tố là do Công an quận 10 xác định chứng cứ cũng như lời khai của phía bị hại không đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

5. Bộ ảnh phản cảm ở “Tuyệt Tình Cốc” Đà Lạt

Vụ scandal được nhắc đến tiếp theo là vụ chụp ảnh tại “Tuyệt Tình Cốc” trong phần 4 của Đại gia chân đất 9. Theo đó, khi ông Tích đưa ba cô người mẫu xinh xắn, gợi cảm đến cho ông họa sĩ xem thì có nói chuyện với nhau:

“Ba em xinh tươi như thế này mà chụp bikini thì phản cảm quá. Ngày mai đưa các em ra Tuyệt Tình Cốc, rồi bóc tất cả các em ra, sau đó vẽ body painting.”

Chi tiết trên khiến khán giả liên tưởng ngay đến bộ ảnh phản cảm ở “Tuyệt Tình Cốc” Đà Lạt của Thư Dung.

Thư Dung cùng 2 người bạn thực hiện bộ ảnh phản cảm tại Tuyệt Tình Cốc.

Tuyệt Tình Cốc thực chất không phải là một điểm du lịch mà chỉ là một mỏ đá cũ trở thành điểm “check-in” tự phát của cư dân mạng. Địa điểm bỗng được nhiều người biết tới sau khi Thư Dung cùng hai người bạn đã chụp loạt ảnh với trang phục hở hang và tạo dáng phản cảm nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Phần lớn mọi người đều cho rằng Thư Dung cố tình “khoe thân” để nổi tiếng. Thế nhưng người đẹp sinh năm 1995 lại cho rằng “dư luận quá khắt khe” khiến nhiều người càng bức xúc.

Đa số ý kiến bình luận cho rằng không phải dư luận khắt khe mà do người mẫu quá dễ dãi, nông cạn.

Vụ việc khiến Bộ VH-TT và DL lên tiếng rằng “sẽ xem xét hồ sơ và xử lý”. Còn công ty THHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm và Cám, ban tổ chức Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, công bố thu hồi danh hiệu á quân 1 của Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Hình ảnh thuộc bộ ảnh “Tuyệt Tình Cốc” của Thư Dung

Lý do tước danh hiệu mà đơn vị tổ chức đưa ra là Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Ngoài ra, văn bản cũng nêu rõ đơn vị tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này.00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *